Hướng dẫn Cách chọn ví da hợp phong thủy

Ví là một vật gắn liền với tiền bạc, chính vì vậy bạn cần chú ý hơn trong việc chọn cho mình một chiếc ví hợp phong thủy để “tiền vào như nước”, không nên chọn sơ sài vì nó ảnh hưởng đến tài vận của bạn sau này. Cùng tham khảo những mẹo sau đây nhé!

Cách chọn ví da hợp phong thủy

Màu sắc

Đối với người thuộc mệnh Kim

Đại diện là màu trắng bạch kim và màu xám bạc.

Màu hung vượng, đại cát, đại lợi : vàng và nâu đất, là màu của Thổ ( đất).

Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim, vì thế muốn mua chiếc ví da bò hay ví da cá sấu hợp phong thủy với mệnh Kim thì bạn nên chọn màu vàng và màu nâu. Bởi hai màu này sẽ làm cho chủ nhân mệnh kim trong nhà tiền vàng lúc nào cũng lấp lánh như ánh kim chiếu sáng vậy.

Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Kim
Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Kim

Các màu trắng, xám bạc hoặc màu vàng ánh kim, tượng trưng cho tiền bạc, vì thế nó giúp cho chủ nhân có sự ổn định về tài chính. Đặc biệt, những chiếc ví màu trắng hoặc xám bạc có tác dụng mang lại nhiều lợi nhuận và nhân đôi thành công khi bạn muốn thực hiện những công việc liên quan đến kinh doanh. Chiếc ví màu vàng ánh kim không những mang lại tiền tài mà còn thể hiện sự quý phái của chủ nhân.

Màu kiêng kỵ của mệnh Kim: màu hồng

Người mang mệnh Kim không nên sử dụng ví da màu hồng. Theo ngũ ành tương khắc thì sắc hồng và đỏ là hiện thân của Hỏa, trong khi đó Hỏa khắc Kim. Chính vì vậy sắc hồng hay sắc đỏ đều làm cản trở tài vận của mệnh Kim nên tốt nhất chủ nhân mệnh này không nên sử dụng ví da mang hai màu đó để phong thủy và tài vận được thuận lợi.

Đối với người thuộc mệnh Mộc

Màu Màu xanh lá cây thuộc hành Mộc.

Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Mộc
Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Mộc

Người mang chiếc ví này luôn gặp thuận lợi và tiến triển trong công việc, sự nghiệp. Bên cạnh đó, nếu như sở hữu một chiếc ví màu nâu, nâu đất, cam đất thuộc hành Thổ thì chủ nhân của nó sẽ luôn có nguồn tài chính ổn định, vững vàng. Bên cạnh việc chọn mua chất lượng sản phẩm, để sử dụng được bền lâu bạn cũng cần tìm hiểu về cách sử dụng và bảo quản da sao cho tốt.

Đối với người thuộc mệnh Thủy

Hiện thân của màu đen và màu xanh.

Màu sinh vượng cát, tài lộc hợp với người mang mệnh Thủy: Trắng bạch kim, xám bạc.

Hai màu này sinh thủy, có nghĩa là khi mua chiếc ví da mang hai màu này nó sẽ giúp cho chủ nhân tiền vào như nước, tài vận mạnh như thủy triều dâng. Ngoài hai màu nói trên thì bạn cũng có thể mua màu hiện thân của chính mình cũng rất tôt.Thủy là nước đại diện cho dòng chảy liên tục của tiền bạc, vì thế chiếc ví màu đen, xanh đen hay xanh da trời tượng trưng cho của cải, vật chất, rất tốt cho chủ nhân sở hữu nó.

Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Thủy
Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Thủy

Màu ví kiêng kỵ mà người mệnh thủy không nên mua, đó là màu Vàng (mệnh Thổ)

Theo ngũ hành tương khắc thì thổ khắc thủy. Theo cách chọn ví da hợp phong thủy thì chủ nhân mang mệnh Thủy thì không nên mua chiếc ví da màu vàng. Nó sẽ không tốt cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng ví da bò màu vàng thì nên đổi lại màu hợp phong thủy với mình sẽ tốt hơn.

Đối với những người thuộc mệnh Hỏa

Màu đặc trưng của mệnh hỏa là Hồng và Đỏ.

Màu hung vượng, sinh cát lợi: Đối với mệnh hỏa thì chiếc ví da hợp phong thủy của hỏa là màu xanh đậm hay màu xanh đen, không phải là màu xanh nhạt cũng không phải màu đen.

Theo ngũ hành tương sinh thì màu xanh đen là Mộc mà Mộc lại sinh Hỏa, Mộc giúp cho Hỏa mạnh hơn, phát triển tốt như ngọn lửa cao ngút vậy. Do đó, màu xanh đen là màu mang đến cho chủ nhân mệnh Hỏa tài lộc tốt, của cải không bao giờ thiếu và rất may mắn trong công việc.Màu đỏ hoặc hồng thuộc Hỏa, có tác dụng kích thích năng lượng mạnh mẽ, thu hút nhiều tiền bạc.

Chọn ví Đối với những người thuộc mệnh Hỏa
Chọn ví Đối với những người thuộc mệnh Hỏa

Màu kiêng kỵ: màu mệnh Hỏa kiêng không nên sử dụng là màu đen.
Bởi theo ngũ hành tương khắc thì màu đen là Thủy mà Hỏa nếu gặp Thủy sẽ tắt ngay. Do vậy, màu đen tuyệt đối kiêng kỵ với Hỏa. Nếu chủ nhân mang mệnh Hỏa đang sử dụng chiếc ví da màu đen thì nên đổi ví khác hợp phong thủy hơn để mang lại cho mình những may mắn và tài vận tốt cho công việc đực thuận buồm xuôi gió.

Đối với người thuộc mệnh Thổ

Màu hiện thân là màu vàng và màu nâu.

Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Thổ
Chọn ví Đối với người thuộc mệnh Thổ

Màu sinh vượng, sinh cát lợi: Hai sắc hồng và đỏ là hai màu may mắn cho mệnh thổ.
Nếu muốn mua ví da bò hợp phong thủy thì mệnh Thổ nên chọn mua hai màu này. Bởi vì hai sắc hồng và đỏ là tượng trung của Hỏa mà theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ.

Cách chọn ví da hợp Phong thủy thu hút sự giàu có và tiền bạc

Là một tín đồ của phong thủy, bạn nên chọn cho mình một chiếc ví da hợp với mình để thu hút sự giàu có, tiền bạc và sự thịnh vượng trong cuộc sống của mình. Chiếc ví da không chỉ đơn thuần chỉ để đựng tiền, thẻ tín dụng và các giấy tờ tùy thân mà bên cạnh đó, nếu bạn chọn và sử dụng đúng thì chiếc ví mà bạn đang sử dụng sẽ mang lại tất cả may mắn cho bạn.

– Chiếc ví cần đủ lớn, nhiều ngăn để cất giữ tiền, giấy tờ tùy thân quan trọng, thẻ tín dụng và các vật dụng có liên quan khác nhằm thu hút thêm tài lộc, sự giàu có và thịnh vượng.

– Bạn nên chọn ví mà khi mở, đóng phải tiện lợi và quan trọng là tiền bạc, giấy tờ không bị nhăn hay nhàu nát. Tiền nên được sắp xếp theo thứ tự cẩn thận và bạn phải trân trọng chiếc ví của mình, không nên quăng ví lung tung, nên cất ví một chỗ ngăn nắp, như vậy tiền mới “chui vào ví bạn được.

– Nếu bạn sở hữu một chiếc ví lớn thì nên lưu ý thường xuyên để tiền vào tất cả các ngăn, tránh để ví trống rỗng. Bằng cách này bạn sẽ thu hút thêm tiền bạc, tài lộc cho mình. Bạn cũng có thể dành ra một ngăn nhỏ, để vào đó vài đồng tiền xu vì tiền xu có ý nghĩa may mắn, thành công về tài chính trong Phong thủy. Tiền xu mang năng lượng Kim và nó sẽ giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực này cho bạn.

– Nên để một số tiền nhỏ trong ví và không bao giờ tiêu đến số tiền đó. Đó là cách tạo ra cho mình sự yên tâm. Một chiếc ví trống rỗng sẽ làm bạn cảm thấy lạc lõng, thiếu đi sự tự tin và cảm giác không an toàn.

– Không nên để ảnh gia đình trong ví, hình ảnh sẽ làm nhiễu loạn trường khí, phân tán, giảm sức hút tiền tài của chiếc ví.

– Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

– Nên chọn mua ví một cách cẩn thận, chất lượng tốt, không nhất thiết phải đắt tiền, một chiếc ví sang trọng sẽ thu hút tài chính một cách tốt nhất.

– Bạn không nên chọn ví có hình dạng quá kì lạ. Chỉ nên chọn ví có hình chữ nhật, vuông hay hình bán nguyệt vì đây là các hình dáng thuộc Thổ, Mộc và Kim.

– Ví chỉ để giữ tiền, không bao giờ giữ biên lai trong đó. Biên lai là bằng chứng về số tiền bạn không còn có nữa và chúng sẽ thu hút thêm nợ nần. Đặc biệt không giữ thẻ tín dụng của người khác trong ví. Thẻ tín dụng đại diện cho nợ chứ không phải mang lại sự giàu có cho mọi người.

Đơn vị cung cấp đồ da chất lượng

Công ty TNHH Thời Trang Rainbow Việt Nam chuyên sản xuất, gia công sản phẩm thời trang và phụ kiện đồ da thật đi các nước Nhật, Hàn Quốc, Mỹ … Hiện phát triển thị trường trong nước với mong muốn gia công sản phẩm thời trang da thật và quà tặng cao cấp cho các doanh nghiệp

Các chính sách mua hàng, bảo hành, đổi trả

+ Bảo hành : 1 -3 năm cho đối tác.
+ Thanh toán: đặt cọc 50% và thanh toán khi nhận hàng

Mô tả sản phẩm: gia công các sản phẩm phụ kiện thời trang như : túi xách, balo, ví, thắt lưng, dây đồng hồ , phụ kiện từ da thật, giả da và vải canvas .
⦁ Đối tượng KH: các cửa hàng thời trang offline, các cửa hàng thời trang online : mảng giày, quần áo, đồ da và a doanh nghiệp cần quà tặng.
– Sản phẩm sản xuất đồ da cho nam : ví, túi xách, thắt lưng, phụ kiện …
– Định hướng : gia công sản xuất theo yêu cầu khách hàng.
– Đối tượng : tất cả các sản phẩm theo yêu cầu khách hàng.
– Ưu thế : dội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, quy trình sản xuât hiện đại, giá thành cạnh tranh, chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0765770500